15 Mẫu Bao da hộ chiếu không nên bỏ qua hè 2019

15 Mẫu Bao da hộ chiếu không nên bỏ qua hè 2019

Đối với các tín đồ đam mê xê dịch, Bao da hộ chiếu là bảo bối cùng bạn đồng hành trên mọi chuyến du lịch gần xa. Để giúp bạn có một hành trình trải nghiệm trọn vẹn, Bisu Bisu gợi ý bạn 15 mẫu Bao da passport truyền cảm hứng du lịch mùa hè năm nay.

1. Wanderlust

“Không phải ai đi lang thang cũng là đi lạc”. JRR Tolkien. Câu nói này đã truyền cảm hứng cho biết bao con người để họ chấp nhận rời khỏi vùng an toàn của chính mình bước ra thế giới và đương đầu với thử thách. Hãy tìm cho mình nguồn năng lượng tích cực của du lịch thông qua các mẫu thiết kế Wanderlust Bisu giới thiệu dưới đây nhé.

Bao da hộ chiếu Wanderlust

Bao da hộ chiếu Darling let's be adventurers

Bao da hộ chiếu To travel To live

2. Pastel

Màu pastel phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, chỉ cần bạn là người yêu thích nét dịu dàng, nhã nhặn, thích sự đơn giản nhưng không đơn điệu thì pastel chính là gam màu dành cho bạn. Dưới đây là những thiết kế sử dụng những màu pastel quen thuộc làm dịu bớt cái nắng gay gắt cho ngày hè sắp tới của bạn.

Ốp lưng - Sạc dự phòng - Bao da hộ chiếu họa tiết màu pastel

Bao da hộ chiếu Pastel xanh da trời3. Tropical Summer


Cảm giác về một mùa hè đầy nắng và gió, đầy cây trái mát lịm ngọt ngào như được quy tụ hết trên chiếc Bao da hộ chiếu mà Bisu mang đến cho bạn. Đây sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua cho những ai đang dự định cho mình chuyến hành trình tươi mát về vùng nhiệt đới.

4. Traveller


Bằng sự pha trộn của gam màu vintage và những thiết kế độc đáo, các mẫu Bao da hộ chiếu Traveller là bức tranh tái hiện hành trình khám phá của những người trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết và không ngại xê dịch. Đối với người yêu du lịch, mọi miền đất đều đáng để thăm thú và trải nghiệm. Đừng ngại đi, đừng ngại khám phá, vì mọi thứ chỉ vừa mới bắt đầu thôi, bạn nhé! Bao da hộ chiếu - Thẻ hành lý Traveller

Bao da hộ chiếu - Thẻ hành lý Traveller

5. Animals

Những họa tiết đáng yêu chưa bao giờ là lỗi mốt đúng không các bạn?

Sạc dự phòng - Ốp lưng điện thoại - Bao da hộ chiếu Piggies&Puppies

Bao da hộ chiếu Black Cat

Bao da hộ chiếu Cat City

 

← Bài trước Bài sau →