Giới thiệu

Bisu là câu chuyện về những bạn trẻ mang trong mình đam mê đem lại cho người dùng những phụ kiện đầy màu sắc, mang tính cá nhân cao nhưng cũng không kém tính ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm Bisu là kết quả từ quá trình kết nối giữa product team – những nghệ sĩ luôn nghiên cứu để tạo nên các sản phẩm có tính ứng dụng và bền bỉ cao, đến design team – những nhà thiết kế ấp ủ đầy những màu sắc, hoạ tiết, và cuối cùng là sự đóng góp của sale team – những người bạn luôn sát cánh để hiểu khách hàng muốn gì, nhằm cố gắng đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất.
   
Bạn sẽ thấy Bisu Bisu ở đâu?
Bạn sẽ dễ dàng nhận ra chúng mình trong các vật dụng đơn giản và nhỏ bé hàng ngày như bao da hộ chiếu, ốp lưng điện thoại hay ngay cả trên chiếc ví cầm tay bạn đang sử dụng. Sự khác biệt mà Bisu mang lại là từ những họa tiết độc đáo mà chúng mình tô vẽ lên từng sản phẩm; những màu sắc, hình ảnh tuy có thể đã quá thân thuộc nay sẽ được Bisu Bisu cách tân lại để mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ cũng như vô cùng độc đáo. Sản phẩm chủ chốt của Bisu Bisu gồm có:
  • Phụ kiện du lịch: bao da hộ chiếu, luggage tag, pin sạc dự phòng,...
  • Phụ kiện thời trang: ví cầm tay, ví tiền, ví iPad/MacBook, túi vải...
  • Phụ kiện điện thoại: ốp lưng điện thoại, phone ring,...
  • Các sản phẩm trang trí nhà cửa: ly sứ, đế lót ly, postcard gỗ,...
        
Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website. Nếu muốn tuỳ chỉnh mẫu thiết kế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình để được đội ngũ Sale của Bisu Bisu tư vấn tận tình nhé!